VẬT LIỆU SCG: CÙNG BẠN XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, người dân ngày càng có nhiều nhu cầu khắt khe hơn khi thiết kế và xây dựng tổ ấm cho bản thân và gia đình. Nhu cầu về một không gian tiện nghi, an toàn và thân thiện cho mọi thành viên, phù hợp với lối sống của mỗi cá nhân đang được đặt ra cho đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, nhà thầu…kéo theo những đòi hỏi về vật liệu xây dựng tiến bộ hơn, với nhiều tính năng thông minh hơn để đáp ứng mong mỏi của chủ nhà.

Giữa bức tranh sôi động của thị trường vật liệu xây dựng, thương hiệu SCG gần đây được nhắc đến với chất lượng bảo chứng, đúc kết từ 108 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, với nhiều dòng sản phẩm thông minh, đa dạng, từ lâu đã nổi tiếng trong giới kiến trúc, xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm quen thuộc của SCG bao gồm ngói màu SCG, thanh giả gỗ SCG Smartwood hay tấm xi măng SCG Smartboard đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình lớn như các dự án của Tập đoàn VinGroup, như khu dân cư cao cấp VinHomes, khu nghỉ dưỡng VinPearl Resort, các khách sạn và biệt thự tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc; Khu nhà ở Camellia Garden và chuỗi căn hộ Flora tại TP.HCM của Tập đoàn Nam Long; Khu nghỉ dưỡng Premier Village (Đà Nẵng) và Resort Eastin Duyên Hà (Khánh Hoà) của Tập đoàn Sun Group. Ngoài ra, SCG còn nghiên cứu – phát triển nhiều dòng xuất phẩm từ xi măng với giá trị gia tăng cao cho người Việt Nam như bột trét cao cấp SCG, bê tông SCG dùng cho các công trình dự ứng lực, đông kết nhanh hay tự chèn…

Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu SCG là không chỉ cung cấp từng loại vật liệu riêng lẻ mà là một hệ thống giải pháp cho ngôi nhà, dựa trên những kết quả về nghiên cứu và phát triển của tập đoàn ở nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

Điển hình tại Việt Nam, đất nước có khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, nhu cầu về một ngôi nhà mát mẻ, thông thoáng, là không gian sống thoải mái tiện nghi cho cả gia đình luôn được chú trọng. Hệ thống làm mát nhà SCG bao gồm ngói màu, vật liệu cách nhiệt và tấm trần giúp ngăn chặn nhiệt tích tụ trên mái, giúp tiết kiệm 23 – 45% năng lượng từ việc sử dụng điều hòa không khí. Tấm trần thông gió SCG Smartboard cũng là giải pháp cách nhiệt, giúp thoát hơi nóng từ khoảng áp mái ra ngoài. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hệ thống tường mát và lam ngăn nhiệt ngoài trời, ứng dụng sản phẩm SCG SmartboardSCG Smartwood và vật liệu cách âm cách nhiệt SCG Thermacoustics một cách linh hoạt để bảo vệ tường nhà khỏi bức xạ mặt trời.

Tấm vách Smartboard cũng như Smartwood luôn là giải pháp thiết thực cho không gian sống tiện nghi, an toàn và vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

Với những không gian sống nhỏ hẹp trong các thành phố lớn, chủ nhà tìm kiếm giải pháp vách ngăn trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt hay sửa đổi theo yêu cầu sử dụng, thi công nhanh và vệ sinh. SCG Smartboard chính là câu trả lời thoả đáng cho nhu cầu này. Vách ngăn SCG Smartboard có thể thay thế tường gạch hay bê tông truyền thống, với khả năng cách âm cao cho không gian sống. SCG Smartboard cũng có thể được sử dụng như một loại vật liệu hoàn thiện tường – sàn trong nhà và ngoài trời với khả năng chịu lực tốt, chịu nước, chống mối mọt và chống hấp thụ nhiệt tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm SCG Smartwood giúp người tiêu dùng tiếp cận gần nhất với các sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên với vẻ đẹp như gỗ thực, chi phí hợp lý và độ bền vượt trội hơn gỗ tự nhiên.

Trên hết, toàn bộ các sản phẩm vật liệu xây dựng có nguồn gốc xi măng của SCG đều được nghiên cứu và phát triển đảm bảo tuân thủ tiêu chí hoàn toàn không chứa amiang trong thành phần. Amiang là một loại nguyên liệu có khả năng gây ung thư và đã được WHO (Tổ chức y tế thế giới) khuyến cáo cấm hoàn toàn việc sử dụng dưới mọi hình thức.

Ông Jaturong Kurowat, Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng (Việt Nam) cho biết: “Các khách hàng Việt Nam luôn mong muốn có được các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao, bao gồm cả ngói lợp, để dựng xây ngôi nhà mơ ước và nâng tầm tiêu chuẩn sống. SCG luôn tự hào đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng các nỗ lực vượt bậc để nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ nhằm mang đến môi trường sống lành mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng”.

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng mong muốn cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn và làm chủ khoa học kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu đó chính là xu hướng và chìa khoá để doanh nghiệp mở cửa vào tương lai. Quá trình 108 năm phát triển của SCG là minh chứng mạnh mẽ cho định hướng này và sắp tới sẽ là mô hình để nhiều doanh nghiệp trong khu vực học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo