Gỗ xi măng sợi SCG Smartwood – Cảm Hứng Từ vật Liệu Truyền Thống

Điều gì thôi thúc các nhà sản xuất nghiên cứu các vật liệu cho gỗ tự nhiên vốn là truyền thống lâu đời, SCG Thái lan là tập đoàn tiên phong tại Đông Nam Á với công nghệ Firm & Flex, có thể khái quát đó sự phối trộn của sợi cellulose chất lượng cao + Xi măng Portland + phụ gia, được cán mỏng như những xớ gỗ tự nhiên, với hệ thống hấp hơi nước áp suất cao (Autoclave), đảm bảo mang đến những sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng Châu Âu. Từ đó tạo ra một sản phẩm gỗ xi măng sợi Smartwood đáp ứng được các phẩm chất của gỗ tự nhiên như bề mặt có vân gỗ, xước, có tính đàn ông, dẻo dai nhờ kết cấu sợi vững chắc và điều quan trọng nhất là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên trong trang trí hàng đầu hiện nay, như một sứ mạng để bảo vệ những nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt.

Điểm danh một số ứng dụng cơ bản của gỗ xi măng sợi SCG Smartwood:

Thanh xi măng giả gỗ Smartwood SCG Thái Lan dùng ốp trần, tường, lót sàn là sản phẩm vật liệu xanh rất thân thiện với môi trường. Đây là loại vật liệu với nhiều ưu điểm vượt trội, là sản phẩm hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên. Thanh xi măng giả gỗ SCG Smartwood có nhiều tiêu chí như: bền đẹp, bảo vệ mối trường sống, mẫu mã đa dạng, giá thành thấp, thi công nhanh gọn, chịu nước cực tốt, độ bền cao.

Nội dung bài viết [hide]

Tính năng của Tấm xi măng giả gỗ SmartWood 

Tấm xi măng SCG SmartWood mang đến những tính năng vượt trội: chịu nước, chống mối mọt, độ bền cao, có nhiều chuẩn loại thiết kế khác nhau. Ngoài ra sản phẩm mang vẻ đẹp tự nhiên và dễ sử dụng giống như gỗ thật. SCG SmartWood sẽ làm cho nhà bạn đẹp nổi bật, nhưng cũng mang lại cảm giác cổ điển và ấm cúng.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên tấm xi măng giả gỗ SCG Smartwood ứng dụng ốp tường ốp trần được sự quan tâm của những nhà kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, và đang được ứng dụng rộng rãi thi công trang trí thay thế những vật liệu khác như gỗ và một số vật liệu khác.

Ưu điểm xi măng giả gỗ ốp tường trần Smartwood

Bề mặt có vân gỗ hoàn hảo: có những đường vân giả gỗ sắc sảo nên đem lại hiệu quả phản chiếu màu sắc sáng tối, đậm nhạt, giúp cho tấm xi măng giả gỗ Smartwood khi trang trí ốp tường trần hoàn toàn trông giống như gỗ tự nhiên.

Mang vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật: đồng thời khắc phục những vấn đề nan giải của những ngôi nhà làm bằng gỗ tự nhiên như mối mọt, ẩm ướt và chịu ảnh hưởng của thời tiết. Tấm xi măng giả gỗ Smartwood thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cả về phương diện kinh tế lẫn tính mỹ thuật cho mọi công trình.

  • Bền bỉ với mọi thay đổi thời tiết: Với đặc tính bền chắc của xi măng và sự dẻo dai của sợi Cellulose, tấm xi măng giả gỗ Smartwood không hề bị mối mọt, cong vênh dù thời tiết thay đổi khắc nghiệt hay môi trường không thuận lợi.
  • Không bắt lửa: với ưu điểm này tấm xi măng giả gỗ Smartwood có thể dùng trang trí cho cả công trình bên TRONG cũng như bên NGOÀI.
  • Không mối mọt, nấm mốc và không có vấn đề về độ ẩm: do tấm xi măng giả gỗ Smartwood được làm từ xi măng portland nên rất vững chắc, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng vật liệu thông thường.
  • Dễ lắp đặt: có thể lắp đặt nhanh chóng, hoàn thành đúng thời hạn quy định, giảm các vấn đề phát sinh về sau và thi công đạt kết quả tốt.

Tấm xi măng giả gỗ Smartwood rất dễ sử dụng và thi công nên được các kiến trúc sư ứng dụng thi công phổ biến trong các công trình biệt thự, nhà phố, trang trí quán café, showroom, bảng hiệu… Sử dụng tấm xi măng giả gỗ Smartwood không những đẹp mà còn bền chắc, chống nước, chống mối mọt, không cong vênh, độ bền trên 30 năm.

Một số hình ảnh thực tế SCG Smartwood:

Nốt nhạc bình yên từ sàn xi măng giả gỗ
gỗ smartwood ứng dụng cho hệ sàn ngoài trời, lam
Gỗ Smartwood được ứng dụng rộng rãi cho hệ ốp vách, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng homestay, bungalow…..

Để được tư vấn chi tiết hơn về vật liệu, công năng và tính ứng dụng, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0942 5000 46 | 0934 757430

Website: www.khoianhhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo