Gỗ xi măng CONWOOD by INSEE: Sản phẩm xanh sáng tạo vì môi trường

Tại INSEE, sự quan tâm đến xã hội và môi trường sống luôn luôn là sứ mệnh và là lý do chính cho sự ra đời của gỗ xi măng sợi CONWOOD by INSEE, một thành viên của Tập đoàn Siam City Cement ( SCC) cũng như các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn – một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Thái Lan, nhằm không ngừng đổi mới và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường.

CONWOOD được ứng dụng trang trí cho cả nội và ngoại thất Công nghệ sản xuất CONWOOD có thể tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu thô, năng lượng và các tài nguyên thiên nhiên khác một cách hiệu quả cũng như hạn chế tối đa các tác nhân bất lợi cho môi trường bằng cách bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáng chú ý là gỗ.CONWOOD được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế là một sản phẩm xây dựng chất lượng cao và là vật liệu trang trí với công nghệ sản xuất xanh tiên tiến nhất từ Thụy Sĩ. Từ nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất sản phẩm đều hướng đến yếu tố thân thiện với môi trường. Ngoài ra, CONWOOD còn được chứng nhận bởi tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, tiêu chuẩn môi trường 14001 cũng như  tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe lao động TIS/OHSAS 18001.
CONWOOD được sản xuất từ xi măng Portland chất lượng cao và sợi xen-lu-lô với kết cấu đặc biệt, cho ra đời những sản phẩm có giá trị độc đáo với vẻ đẹp và tính linh hoạt tương tự như gỗ tự nhiên nhưng lại bền chắc như bêtông. Điểm đáng chú ý nhất đó chính là tính kinh tế của sản phẩm khi so sánh với gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm thay thế gỗ khác. CONWOOD được sản xuất với đa dạng kích thước và chất lượng được đảm bảo qua từng khâu trong quá trình sản xuất. 
Mang trên mình vẻ đẹp tinh tế qua từng xớ gỗ có kết cấu tựa như gỗ tự nhiên, CONWOOD là một sản phẩm xanh phù hợp cho tất cả các thiết kế một cách linh hoạt, có thể được ứng dụng vào bất kỳ hạng mục trang trí nào trong thi công nhà dân dụng bao gồm: tường, sàn, trần, hiên, hàng rào hoặc giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho các công trình cao tầng. Đây không chỉ là một sản phẩm có thể chống chịu với mọi điều kiện thời tiết mà còn hoàn toàn không thể bị hư hại bởi mọt gỗ. Hơn thế nữa, CONWOOD được đảm bảo chất lượng và chứng nhận nhãn xanh bởi tổ chức uy tín SINGAPORE GREEN LABELLING SCHEME. 

Hiện tại, Khôi Anh Home là Nhà cung cấp các giải pháp đồng bộ về gỗ xi măng Conwood hàng đầu tại khu vực Tây Nguyênvới kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt và phân phối, Khôi Anh Home tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về tư vấn thiết kế, kiến thức lắp đặt cũng như giá thành sản phẩm đến mọi khách hàng hiện nay.

Hiện tại, Khôi Anh Home đang xây dựng hệ thống đại lý với các sản phẩm gỗ xi măng Conwood chất lượng cao cùng với chuyển giao kỹ thuật thi công theo tiêu chuẩn nhà máy đến mọi nhà thầu thi công cùng quý đại lý khách hàng.

HOTLINE: 0942 5000 46 | 0934 757430 |

Website: www.khoianhhome.com

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Khôi Anh Home Center:

  •  Showroom 1: số 383, Nguyễn Văn Cừ, Buôn Ma Thuột, Đăklăk
  •  Kho hàng: 120 Võ Thị Sáu, , Buôn Ma Thuột, Đăklăk.
  • Tổng Kho HCMC: 5A, Quốc Lộ 22 – Xuân Thới Sơn – Hóc Môn – TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo