Nhà máy xi măng trắng SCG ra mắt keo dán gạch Moolar – ứng dụng công nghệ mới

Keo dán gạch Moolar là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng cao cấp, cát sạch và một số phụ gia gốc polyme cải tiến đã qua quá trình sàng lọc kiểm định chặt chẽ và xử lý trên dây chuyền công nghệ cao để tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và được đóng bao thành phẩm. Được sản xuất bởi nhà máy xi măng trắng SCG, sản phẩm có thể dễ dàng khóa chặt các loại gạch lên bề mặt thi công, đảm bảo sự chuẩn mực và tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình.

Trong những năm qua, với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng truyền thống dần dần được thay thế bằng những loại vật liệu mới với các tính năng ưu việt nhằm tiết kiệm công sức, chi phí trong lĩnh vực xây dựng. Keo dán gạch (hay còn gọi là vữa dán gạch) là một trong những sản phẩm nằm trong xu thế mới được ứng dụng ngày càng nhiều vì tính ưu việt và sự tiện dụng mà sản phẩm này mang lại vượt xa so với việc sử dụng hồ dầu truyền thống.

Tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, ngành công nghệ sản xuất gạch men đang có những bước phát triển vượt bậc do đó kết quả là sự xuất hiện nhiều dòng gạch kính/ gạch porcelain với kích thước lớn hơn và đặc trưng của loại gạch porcelain là độ hút nước rất thấp (thường <0,5%), xương gạch đặc chắc nên hồ dầu không thể tạo ngàm liên kết với gạch do đó độ bám dính rất yếu và dễ dàng bị bong tróc, rớt khi chịu tác động của môi trường.. Điều này khiến cho chất lượng ốp lát gạch nhiều ngôi nhà trở nên xuống cấp với những những mảng gạch bị bong rộp và thiếu tính thẩm mĩ lẫn an toàn. Một ngôi nhà sáng sạch đẹp luôn là niềm tự hào của mọi gia chủ nhưng chính những nên gạch bong rộp đã làm “chất lượng” của tổ ấm bị xuống cấp, làm giảm đi giá trị vốn có.

Các vấn đề này sẽ không còn là nỗi “ám ảnh” của bạn nữa vì đã có sự xuất hiện của Keo dán gạch Moolar – sản phẩm keo dán gạch cao cấp với Công nghệ bám dính gạch cường độ cao độc quyền từ nhà máy xi măng trắng SCG. Là chuyên gia trong các sản phẩm xi măng – gốc xi măng, SCG hiểu rõ tính chất vật liệu, nhu cầu cũng như xu hướng ốp lát hiện đại đối với các ngôi nhà tại Việt Nam, từ đó mang đến một giải pháp công nghệ có tính đột phá có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề về ốp lát gạch hiện nay.

Lợi Ích Của Keo Dán Gạch Moolar?

a. Độ bám dính cao, chống trượt gạch:

Do thành phần, cấu tạo có chứa polymer giúp sản phẩm có độ kết dính tốt hơn so với hồ dầu truyền thống. Gạch sau khi dán không bị bong tróc, rộp bọng  Đồng thời, nhờ độ ma sát lớn, cùng độ bám dính cao, chống trượt tốt, ngay cả các viên gạch có kích thước lớn cũng sẽ được kết dính vô cùng chắc chắn.

b. Bền với tác động của thời tiết:

Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống nước, phù hợp cho nhiều vật liệu khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể hạn chế tình trạng bong rộp sau một thời gian dài sử dụng. Không xảy ra tình trạng co ngót, đáp ứng tính thẩm mỹ của gạch trang trí

c. Thi công dễ dàng:

Giảm được thời gian, công sức và tiền bạc cho người sử dụng. Thời gian đóng rắn chậm giúp người thợ thi công linh hoạt điều chỉnh gạch một cách dễ dàng.

d. Thương hiệu uy tín, chất lượng:

Được sản xuất tại nhà máy xi măng trắng SCG theo quy trình sàng lọc kiểm định chặt chẽ và xử lý trên dây chuyền công nghệ cao.

Để bạn luôn tự hào về ngôi nhà của mình

Để lựa chọn một sản phẩm ốp lát thời thượng, đẳng cấp thì bạn sẽ không thể bỏ qua các dòng gạch gạch kính/ gạch porcelain và keo dán gạch SCG Moolar sẽ là người bạn đồng hành, bảo vệ vững chắc cho nền gạch nhà bạn mà không cần tốn chi phí cho việc bảo dưỡng.

Với những cam kết về đổi mới và chất lượng, tất cả các sản phẩm của SCG Moolar đều phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt và đạt được các chứng chỉ uy tín. Tất cả nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Được biết, SCG là một trong những tập đoàn lớn của Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng – Vật liệu xây dựng (Cement-Building Materials), Hóa dầu (Chemicals), và Bao bì (Packaging).

SCG bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1992 và đang từng bước mở rộng đầu tư vào các doanh nghiệp trong ngành xi măng – vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì.

Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 23 công ty thành viên đang hoạt động kinh doanh với hơn 10.800 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường. Các sản phẩm thuộc ngành Xi măng – Vật liệu xây dựng của SCG bao gồm: ngói bê tông; tấm sợi xi măng; sản phẩm sợi xi măng thay thế gỗ dành cho sàn và trần nhà; xi măng trắng; bê tông tươi thương hiệu SCG; gạch men ốp tường và lót sàn thương hiệu Prime; sứ vệ sinh và phụ kiện nhà tắm COTTO. Mới đây nhất, tập đoàn đã ra mắt các sản phẩm xi măng thương hiệu SCG Super Xi Măng, Sông Gianh, và StarCemt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo