4 Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn vật liệu ngoài trời

 Vật liệu ngoài trời không còn là mới lạ trong xu hướng và kiến trúc hiện đại và một phần không thể thiếu của công trình thiết kế xây dựng ngoại thất ngoài trời. Để công trình đạt chất lượng cao nhất, ngay từ khâu lựa chọ, bạn cũng cần có những chọn lựa tốt nhất về mặt vật liệu xây dựng. Vậy đối với vật liệu ngoài trời cần đáo ứng những yêu cầu nào?Vật liệu ngoài trời thương hiệu uy tín, chất lượng ra sao? Phù hợp với công năng thế nào?

Với sự phát triển của ngành xây dựng, các loại vật liệu xây dựng, đạc biệt là vật liệu ngoài trời có sự đa dạng về thương hiệu, chất lượng, mẫu mã. Để có được một công trình kiến trúc đạt tiêu chuẩn cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng, bạn cần lựa chọn những thương hiệu vật liệu ngoài trời uy tín, đạt chất lượng cao về mặt sản xuất cũng như ứng dụng.

Vật liệu xanh – An toàn với môi trường và con người

Đầu tiên thế nào là vật liệu xanh? Đó là các dòng vật liệu đạt được những tiêu chuẩn về độ an toàn đối với sức khỏe con người, môi trường sống và được kiểm định vởi những trung tâm đăng kiểm có uy tín và những tổ chức quốc tế hiện nay, phải kể đến như chứng chỉ TIS/OHSAS 18001, tiêu chuẩn môi trường 14001 AJA. Với vật liệu ngoài trời, càng phải đảm bảo về mặt an toàn cho môi trường và đặc biệt là cho con người trong quá trình sử dụng. Đối với những công trình có độ yêu cầu cao như trường học, bệnh viện… những tiêu chuẩn về an toàn còn được yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt.

Mang đầy đủ các tính năng cần có ở một loại vật liệu ngoài trời

Những công trình ngoài trời luôn phải chịu sự tác động từ môi trường xung quanh, thời tiết và những va đập vật lý khác nhau. Chính vì vâỵ, để đạt tiêu chuẩn là một vật liệu ngoài trời cao cấp và chất lượng, những vật liệu này cần có độ bền cao, sức chịu lực tốt, chịu nước, chống cháy hoàn hảo và không bị mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn thi công vật liệu ngoài trời thích hợp

Có rất nhiều loại vật liệu ngoài trời khác nhau với những ưu điểm nổi trội khác nên việc lựa chọn vật liệu nào cho hạng mục nào là vô cùng quan trọng. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại vật liệu ngoài trời sẽ giúp bạn lựa chọn thi công đúng hạng mục, đạt hiệu quả tối đa trong việc nâng cao chất lượng và bảo vệ công trình một cách tốt nhất.

Về chúng tôi, Khôi Anh Home Center là đối tác phân phối  của các tập đoàn lớn với các sản phẩm hóa chất xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất danh tiếng như SCG Thái Lan, Insee, Saint Gobain, Sika… với đầy đủ các chứng chỉ quản lý chất lượng và an toàn quốc tế.

? HOTLINE: 0942 5000 46 | 0934 757430 | 0903 565946

Website: www.khoianhhome.com

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Khôi Anh Home Center:

? Showroom 1: số 383, Nguyễn Văn Cừ, Buôn Ma Thuột, Đăklăk

? Kho hàng: 120 Võ Thị Sáu, , Buôn Ma Thuột, Đăklăk.

?Tổng Kho HCMC: 5A, Quốc Lộ 22 – Xuân Thới Sơn – Hóc Môn – TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo