CÔNG TRÌNH FULL XI MĂNG GIẢ GỖ COFFEE SHOP THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Không nhiều Kiến Trúc Sư có thể tự tin đưa ra một thiết kế với một phong cách gỗ chiếm hầu hết cả công trình như tại quán Cafe Đạt Tỷ ở Thành Phố Buôn Ma Thuôt này. Vốn dĩ việc sử dụng gỗ thật cho các hạng mục ngoài trời vẫn còn nhiều hạn chế cũng như rủi ro, vì gỗ thường không bền với nắng mưa, mau xuống cấp, và chi phí bảo trì khá cao.

Tuy nhiên, với sự kết hợp tuyệt vời giữa các sản phẩm tấm xi măng giả gỗ SCG Smartwood cùng bộ sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp đến từ thương hiệu Lotus, giờ đây việc thay thế cho gỗ thật ngoài trời không còn là vấn đề làm khó ý tưởng của Kiến Trúc Sư cũng như mong muốn của chủ nhà. Công trình sơn giả gỗ sau khi thi công bằng sơn giả gỗ thương hiệu Sơn Lotus, nhìn đẹp như gỗ thật, mà độ bền thì tuyệt vời, luôn trông như mới.

Về Khôi Anh Home Center  không chỉ biết đến là nhà cung cấp xi măng giả gỗ với giá thành và dịch vụ tốt nhất, đội ngũ thi công sắc sảo. Khôi Anh Home sở hữu kinh nghiệm thi công thực tế hơn 10 năm qua, được khẳng định qua những công trình Khôi Anh Home cung cấp và tư vấn giải pháp kỹ thuật thi công với độ am hiểu chuyên sâu. Đặc biệt, tìm mua sản phẩm của Khôi Anh Home ở đâu?

? HOTLINE: 0942 5000 46 | 0934 757430 | 0903 565946
Website: www.khoianhhome.com
Địa chỉ hệ thống cửa hàng Khôi Anh Home Center:
? Showroom 1: số 383, Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột, Đăklăk
? Kho hàng: 120 Võ Thị Sáu, , Buôn Ma Thuột, Đăklăk.

? Tổng Kho HCMC: 5A, Quốc Lộ 22 – Xuân Thới Sơn – Hóc Môn – TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo